คุณต้องการออกจากระบบใช่หรือไม่?
เปลี่ยนรหัสผ่านใหม่เรียบร้อยแล้ว
ลืมรหัสผ่าน
อัพโหลดรูป
วิวัฒน์ พัฒนาการไม่สิ้นสุด
33
ชาย
บำรุง
วิศวกร

Story Telling เล่าอย่างมีพลัง ให้ปังถึงใจ

เคยไหม? พูดแล้วไม่มีประเด็น หรือหลงประเด็น เคยไหม? ที่รู้สึกว่าพูดแล้วคนไม่อยากฟังเรา เคยไหม? เล่าไปเล่ามา จบเรื่องที่เล่าไม่ลงถ้าคำตอบของคุณคือ "ใช่" คอร์สนี้จะช่วยตอบคำถามว่าทำไมคุณจึงมีปัญหาเหล่านี้ และคุณจะต้องทำอย่างไร จึงจะขจัดปัญหาเหล่านี้ได้

The Front Row พูดอังกฤษในชีวิตจริงแบบฝรั่ง

คอร์สนี้ออกแบบมาเพื่อให้คุณได้เรียนภาษาอังกฤษแบบธรรมชาติที่สุด ได้ยินอย่างไร ก็พูดออกไปให้คล้ายแบบนั้นให้ได้มากที่สุด เป็นการเรียนภาษาอังกฤษผ่านสถานการณ์จริงกับเจ้าของภาษาจากกรุงลอนดอน ถ่ายทอดเหตุการณ์ทั้งหมดจากสถานที่จริง ณ กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร และเป็นบทสนทนาจากสถานการณ์จริงเพื่อการสื่อสารที่ง่ายและเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น คุณจะได้เห็นของจริงว่าคำศัพท์และแกรมม่าที่คุณเรียนมา เอามาใช้ในบทสนทนาอย่างไร!

Disrupt Startup

Disrupt Startup 101 คือหลักสูตรพื้นฐาน Startup ที่สอนการสร้างธุรกิจใหม่ในยุค Digital สำหรับ Startup หรือผู้ประกอบการยุคใหม่ ที่จะสอนให้คุณได้รู้จักและเรียนรู้วิธีคิดของ Startup ได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น

Impress for Success สร้างความประทับใจ สวยน่าจดจำ

คอร์สนี้ลูกเกด เมทินี ได้นำประสบการณ์จริง ในการอยู่ในแวดวงนางงาม นางแบบ นักแสดง และพิธีกรมาบอกคุณผู้หญิงทุกคน ว่าทำอย่างไร คุณจึงจะมีภาพลักษณ์ที่ดี ทั้งการแต่งตัว แต่งหน้า ทำผม และการขยับตัวต่างๆ ทำอย่างไรให้คนเห็นคุณแค่แวบเดียวก็รู้สึกประทับใจคุณได้ อะไรเป็นเคล็ดลับที่ทำให้เกดอยู่ในวงการนี้มาได้ 20 ปี